Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT

Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT

Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT giá rẻ nất thị trường

Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT dòng sản phẩm PowerScan Retail dành cho những người dùng muốn kết hợp độ bền PowerScan imagers vào môi trường bán lẻ. Giá thành hợp lí chất lượng tuyệt vời là tiêu chí hàng đầu của Vinh An Cư.

PowerScan Retail 9500-RT

Với sự bền bỉ của gia đình PowerScan nổi tiếng, Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT hiện đang được giới thiệu trong ngành bán lẻ với một loạt các độc giả mới. Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT là một máy quét có dây. Cơ chế bền vững của loạt sản phẩm PowerScan Retail đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy trong ngành bán lẻ. Các cú sốc lặp đi lặp lại tại quầy thanh toán POS hoặc sử dụng ngoài trời không cản trở hiệu suất hoặc độ tin cậy của máy quét, bảo vệ đầu tư của nhà bán lẻ.

Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT đánh giá IP65 tiếp tục đảm bảo bảo vệ khỏi hư hỏng do tiếp xúc với hơi ẩm. Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT có độ bền cao chịu được nhiệt độ và độ ẩm khắc nhiệt của thời tiết.Dòng sản phẩm PowerScan Retail 9500 là máy quét cầm tay đầu tiên trên thị trường có khả năng đọc các hình mờ kỹ thuật số bao gồm Mã vạch Digimarc®. Ứng dụng mới này làm giảm đáng kể thời gian tại quầy thanh toán. Thêm vào đó, bao bì sản phẩm mang Mã số Digimarc® có thể kết nối người mua sắm được hỗ trợ điện thoại di động với thông tin bổ sung về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, đề xuất, đánh giá, mạng xã hội và hơn thế nữa.

may quet ma vach gia re
may in ma vach gia re

Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT có nhiều tên gọi khác như đầu đọc mã vạch, đầu đọc barcode, máy quét mã QR, máy quét con nhãn, đầu đọc tem nhãn, đầu đọc nhãn dán, quét mã vạch, mã vạch, quét mã vạch, mã vạch, máy in, phần mềm quản lý bán hàng, máy chấm công, phần mềm quét mã vạch, kiểm tra mã vạch, mã vạch các nước, phần mềm bán hàng, quét mã, barcode việt, quét mã vạch sản phẩm, máy tính tiền, soi mã vạch…

 – Ứng dụng Máy quét mã vạch PowerScan Retail 9500-RT:

  • Cửa hàng bán lẻ
  • Cửa hàng phân phối
  • Quản lý kho
  • Y tế
  • Thực phẩm

Viết một bình luận

%d bloggers like this: