Nơi bán trục Roller máy in mã vạch chính hãng giá rẻ

Nơi bán trục Roller máy in mã vạch chính hãng giá rẻ

Nơi bán trục Roller máy in mã vạch chính hãng giá rẻ – Trục lăn cho máy in mã vạch

Trục Roller máy in mã vạch là một bộ phận nằm trong máy in có công dụng kết hợp áp sát mặt giấy với đầu in, đồng thời cùng quay để kéo giấy ra ngoài. Đây cũng là bộ phận quan trọng không kém đầu in, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của con nhãn.

Trục Roller máy in mã vạch TSC, Zebra, Intermec, Argox, Datamax, SATO, Honeywell, Toshiba, Wincode, Every, Postek, Air Track,… Nhận phân phối sỉ lẻ cho khách hàng trên toàn quốc, với mỗi sản phẩm linh kiện mã vạch tại Vinh An Cư đều là hàng chính hãng. Trục Roller máy in mã vạch cũng có thể tìm thấy ở các cửa hàng bán thiết bị máy in nhưng không có gì đảm bảo rằng bạn mua đúng hàng chính hãng.

Trục Roller máy in mã vạch, trục lăn máy in mã vạch, trục roller máy in TSC, trục roller máy in zebra
Trục Roller máy in mã vạch

 

Trục Roller máy in mã vạch cũng giống như đầu in mã vạch, chúng tôi bán cả hai dòng chính hãng và không chính hãng, tùy thuộc vào nhu cầu nên chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp nhất. Trên lý thuyết muốn có trục Roller máy in mã vạch tốt, chất lượng nên dùng hàng chính hãng, tiền nào của nấy chưa bao giờ sai.

Trục Roller máy in mã vạch cũng có nhiều kích thước khác nhau, khi mua hàng bạn nên xác định đúng mình đang dùng dòng máy gì, để chúng tôi có thể cung cấp đúng sản phẩm cho bạn. Trước khi lắp trục Roller máy in mã vạch mới bạn cũng cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hỏng trục roller cũ để tránh tình trạng đi theo vết xe đổ.

Khách hàng mua sản phẩm gọi ngay cho chúng tôi, ngoài ra Vinh An Cư hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng ở xa, giao hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:
Office: H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.

Viết một bình luận

%d bloggers like this: