Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn

Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn

Cách chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn – Làm thế nào để có máy in mã vạch tốt nhất ?

Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn tại Vinh An Cư, Công ty phân phối thiết bị mã vạch chính hãng hàng đầu Việt Nam. Sự lựa chọn đúng đắn của máy in mã vạch mới sẽ giúp cải thiện quy trình kinh doanh của bạn, giảm nhân viên và chi phí hành chính, cải thiện dịch vụ khách hàng và giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn.

Để chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn bằng cách trả lời một vài câu hỏi, chúng tôi có thể thu hẹp sự lựa chọn của máy in để xem xét và lựa chọn tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Nếu qua bài viết này vẫn chưa chọn được sản phẩm ưng ý, còn phân vân về giá cả và thương hiệu hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua số 0943805121 hoặc vinhancu@gmail.com nhé.

Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn
Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn
  • Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn !

Đây có phải là một thay thế của một máy in mã vạch cũ?
Nếu bạn đã từng sử dụng qua máy in mã vạch chắc chắn sẽ không gặp khó khăn nhiều khi chọn cho mình một sản phẩm khác tốt hơn. Nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn nên gọi cho VAC để được tư vấn ngay sản phẩm phù hợp nhất bởi không chắc rằng sản phẩm tiếp theo sẽ làm hài lòng bạn.

Bạn cần con nhãn bền và sắc nét như thế nào? Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn.
VAC cung cấp cả máy in mã vạch nhiệt truyền và nhiệt trực tiếp . Máy in nhiệt trực tiếp hoàn hảo cho các nhãn hiệu thời gian ngắn như bưu kiện, vận chuyển gói nhỏ, dây đeo tay và các tài liệu in khác với thời gian dự kiến từ 1 tuần đến 1 năm. Nhiệt truyền là sự lựa chọn duy nhất khi bạn cần nhãn sắc nét, lâu dài. Truyền nhiệt cho phép khách hàng lựa chọn nhãn rộng nhất từ các giấy không tráng đến các loại tráng màn cực bền.

Chiều rộng in mà nhãn của bạn yêu cầu là bao nhiêu?
Một yếu tố quan trọng trong việc chọn máy in để chọn là xác định nhãn rộng nhất bạn sẽ cần in. Chúng tôi cung cấp các mẫu máy rộng 2inch, 4inch, 6inch và 8inch để lựa chọn. Các máy in mã vạch phổ biến nhất là các mô hình rộng 4 inch có sẵn trong các loại máy công nghiệp nhựa dẻo và các mô hình công nghiệp nặng.

Yêu cầu độ phân giải in là bao nhiêu?
Độ phân giải phổ biến nhất cho máy in mã vạch là 203 dpi (8 chấm / mm) phù hợp với hầu hết các nhãn in. Đối với các ứng dụng yêu cầu văn bản và mã vạch trên các nhãn rất nhỏ, có thể yêu cầu độ phân giải cao hơn. VAC cung cấp máy in mã vạch ở các phiên bản 300 dpi (12 chấm / mm) và TTP-644M có độ phân giải rất cao hỗ trợ in 600 dpi (24 chấm / mm). Phục vụ tối đa nhu cầu in ấn của khách hàng.

Bạn in bao nhiêu con nhãn trong một ngày?
Bạn cần in bao nhiêu nhãn cho mỗi ngày? Chúng tôi cung cấp cho bạn loạt các máy in công nghiệp được thiết kế để in hầu như không ngừng, 24 giờ một ngày chỉ cần tạm dừng đủ lâu để thay thế mực và decal. Đối với các đơn hàng yêu cầu ít nhất 500 nhãn / ngày bạn có thể tin dùng các máy in công nghiệp của hãng TSC, Zebra, Datamax, Intermec,…

Bạn đề cao độ bền của máy in để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt?
Các mô hình máy tính để bàn bằng nhựa của chúng tôi hoàn hảo cho môi trường văn phòng nơi họ sản xuất những con nhãn ít và nhỏ. Để in nhiều, liên tục trong môi trường hóa chất bạn cần những dòng máy công nghiệp có vỏ kim loại bảo vệ tốt nhất cho máy đặc biệt là đầu in.

Bạn cần in nhanh như thế nào?
Cuối cùng trong bài Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn là bạn cần in nhanh hay ko? Bởi VAC cung cấp cho bạn nhiều dòng máy in để bàn vỏ nhựa có tốc độ in lên đến 7inch / giây. Các mô hình máy in công nghiệp của chúng tôi có thể in tới 12 inch / giây.

Đấy là một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp một cách nhanh nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc nào khác mà chúng tôi chưa trình bày trong bài Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn này thì hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc ở địa chỉ cuối bài.

Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn
Chọn máy in mã vạch tốt nhất cho bạn

Viết một bình luận

%d bloggers like this: