Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam

Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam

Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam – Nơi

bán đèn LED giá rẻ nhất

Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam do Vinh An Cư phân phối. Một lĩnh vực khác của Vinh An Cư vừa được trao quyền phân phối tại Việt Nam. Đèn Led giá rẻ phân phối toàn quốc, chất lượng cao giá thành rẻ sản phẩm của mọi nhà.

Bạn đang tìm Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam, tìm đèn led giá rẻ, đèn ngủ Led, đèn trang trí Led, đèn học Led, đèn Led giá sỉ phân phối,…hãy gọi đến Vinh An Cư 0943805121 gặp Mr.Vinh để có giá tốt.

Ngày nay với việc công nghệ phát triển, trong căn nhà của bạn ngày càng nhiều vật dụng hoạt động bằng điện, do đó việc tiết kiệm điện đang là vấn đề nan giải cho mọi nhà. Bếp Gas bây giờ cũng dần bị thay bằng bếp điện từ, lò vi sóng thì tiết kiệm điện bằng cách nào. 

Nhà phân phối Đèn Led Kumho Electric tại VN

Đối với đèn chiếu sáng đi đến đâu thì bật đến đó, những khoảng không gian nhỏ hẹp đôi khi lại được trang bị bóng đèn quá lớn lãng phí điện không cần thiết, càng tốn kém hơn khi đó là đèn dây tóc. Giờ đây Vinh An Cư đã có giải pháp mới cho bạn không lo về lãng phí điện mà còn mang lại ánh sáng cho cả nhà. 

Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam do VAC cung cấp. Cũng giống ngành mã vạch chúng tôi phân phối đèn Led từ nhà máy sản xuất không qua bất cứ trung gian nào. Do phải cạnh tranh giá với thị trường nên giá chúng tôi đưa ra là sát với nhà sản xuất. Một vài đặc điểm của Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam:

Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam

Tính năng, đặc điểm
• Tiêu thụ điện năng thấp và độ sáng cao
• Tiết kiệm năng lượng đến 86% so với bóng đèn halogen
• Góc nhìn khác nhau tùy thuộc vào chiều cao sàn, hành lang.
▷ 40º và 90º, Loại Reflector = cường độ chiếu sáng 2 lần
• Các tiêu chuẩn, chứng nhận khác nhau: KC, UL, Giấy chứng nhận hiệu suất cao
• Tương thích với cơ sở E26
– Các ứng dụng Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam:
Đèn trần trong không gian khu dân cư hoặc công nghiệp
Thay đèn huỳnh quang thông thường.
Thắp sáng ở không gian nhỏ cần thiết.

Chúng tôi phân phối đèn Led ở nhiều khu vực tỉnh thành khác nhau như: Đèn Led giá rẻ ở Bình Dương, Đèn Led giá rẻ ở Đà Lạt, Đèn Led giá rẻ ở Long An, Đèn Led giá rẻ ở Thủ Đức, Đèn Led giá rẻ ở Dĩ An, Đèn Led giá rẻ ở Quận 1, Đèn Led giá rẻ ở Quận 2, Đèn Led giá rẻ ở Vũng Tàu, Đèn Led giá rẻ ở Kiên Giang, Đèn Led giá rẻ ở Cần Thơ, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Nội, Hội An,…..

Gọi cho Mr.Vinh qua hotline 0943805121 để có giá tốt nhất nhé.

1 bình luận về “Đèn Led PAR30 / PAR38 giá rẻ tại Việt Nam”

Viết một bình luận

%d bloggers like this: