Cách sử dụng máy in mã vạch TSC

Cách sử dụng máy in mã vạch TSC

 Cách sử dụng máy in mã vạch TSC- Giới thiệu về TSC

Cách sử dụng máy in mã vạch TSC. TSC đã có hơn 20 năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng máy in, máy in mã vạch TSC luôn được người tiêu dùng trên toàn cầu ưa chuộng bởi các tính năng bền, in đẹp, giá thành tương đối cũng như chất lượng vượt trội. Sau đây là bài viết khái quát về máy in TSC cũng như cách sử dụng. 

Cách sử dụng máy in mã vạch TSC. Khách hàng lưu ý đây chỉ là bài viết khái quát về cách sử dụng, cấu tạo cũng như Cách sử dụng máy in mã vạch TSC mà chúng tôi muốn gởi đến những bạn chưa biết gì về máy in TSC nói riêng, cũng như máy in mã vạch nói chung. Đối với những khách hàng đã có kinh nghiệm trong ngành máy in mã vạch muốn tìm hiểu thêm khắc phục các lỗi nhỏ của TSC, hoặc muốn được tư vấn mua các sản phẩm khác hãy gọi 0943805121, 0913988780 gặp Mr.Vinh. Xem Cách sử dụng máy in mã vạch TSC và mua hàng, chú ý Cách sử dụng máy in mã vạch TSC khi mua máy TSC là cần thiết.

 • Máy in mã vạch (TSC) là gì?
    – Máy in mã vạch là loại máy in được kết nối với máy tính, hoạt động như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Nhờ các phần mềm hỗ trợ mà thiết bị máy in mã vạch cho phép người dùng có thể chọn lựa kiểu dáng của nhãn mã vạch, kích thước mã vạch, độ phân giải, loại mã vạch và nội dung cần in. 
 • Phân biệt in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt:

Sự khác biệt giữa in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt rất quan trọng để hiểu được để chọn đúng máy in cho ứng dụng của bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết.
   – In nhiệt trực tiếp: Máy in nhiệt trực tiếp TSC yêu cầu sử dụng nhãn kích hoạt nhiệt và không cần ribbon. Trong khi một số nhãn nhiệt bền, bền, có xu hướng đen dần theo thời gian do tuổi tác hoặc do ánh sáng hoặc nhiệt quá mức. Việc in nhiệt trực tiếp rất phổ biến trong các ứng dụng như gửi thư, bưu kiện nhỏ, bán lẻ và các ngành công nghiệp thực phẩm, nơi hầu hết các đồ đạc được cất giữ cách nhiệt và ánh sáng mặt trời, và tuổi thọ dự kiến ​​của nhãn là dưới 1ăm. Lợi ích chính là chi phí thấp hơn tổng thể vì không cần ribbon, và các máy in nhiệt trực tiếp dễ vận hành hơn.
In truyền nhiệt: In truyền nhiệt đòi hỏi phải sử dụng một cuộn ribbon sao cho mặt mực áp sát với mặt decal sau đó được đầu in đốt nóng làm mực chảy dính vào mặt decal. Cuộn ribbon có thể là nhiều công thức và màu sắc khác nhau, vì vậy người sử dụng không giới hạn trong in đen. Chất lượng in được sắc nét và bền mà làm cho in chuyển nhiệt là một lựa chọn tuyệt vời để in mã vạch mật độ cao và nhãn mà đòi hỏi tuổi thọ. Một lợi ích khác là máy in truyền nhiệt có thể in trên giấy, phim, và thậm chí là giấy bóng.

Cách sử dụng máy in mã vạch TSC
Cách sử dụng máy in mã vạch TSC
 • Cách sử dụng máy in mã vạch TSC:
  – Để bắt đầu in ta cần có một máy in TSC do bạn lựa chọn mua, có rất nhiều model mà khi bạn mua tại VAC sẽ được tư vấn phù hợp với công việc của bạn. Tiếp theo là Decal và ribbon in, cách lắp ribbon và decal cả 2 cũng sẽ được tư vấn và hướng dẫn khi mua máy.
 • Khi đã có máy, kết nối máy in mã vạch với máy tính (phần này sẽ có kỹ thuật của VAC hỗ trợ bạn), ta có thể kết nối qua các cách như lựa chọn có dây, bao gồm USB, Ethernet, cổng nối tiếp, cũng như tùy chọn không dây (Wi-Fi và Bluetooth). Máy in TSC bao gồm phạm vi rộng này, các tùy chọn để làm cho máy in mã vạch linh hoạt hơn.
 • Tiếp theo tạo con nhãn trong phần mềm thiết kế mã vạch bartender: phải tạo ra các định dạng nhãn và nội dung, kích thước con nhãn vừa với khổ giấy, chọn kiểu định dạng mã vạch tối ưu nhất cho nhu cầu, sau đó nhập vào các thông tin được đại diện bởi các mã vạch. Hoàn thành con nhãn mã vạch như ý ta có thể in.

  cach su dung may in ma vạch TSC
  Máy in công nghiệp TTP-286MT  Ở trên là sơ lược về máy in và cách cài đặt, để tìm hiểu thêm về Cách sử dụng máy in mã vạch TSC, hay Cách sử dụng máy in mã vạch TSC cho may mặc, Cách sử dụng máy in mã vạch TSC trong quản lý bán hàng và Cách sử dụng máy in mã vạch TSC trong nhiều lĩnh vực khác….Hãy liên hệ với Vinh An Cư