Máy in mã vạch Datamax I-4208 chính hãng giá rẻ

Máy in mã vạch Datamax I-4208 chính hãng giá rẻ

Máy in mã vạch Datamax I-4208 chính hãng giá rẻ – vinhancu.com

Giá thành và giá trị vượt trội làm Máy in mã vạch Datamax I-4208 là máy in 4 inch hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là sản phẩm Vinh An Cư muốn giới thiệu đến quý khách hàng. VAC là công ty chuyên phân phối thiết bị mã vạch nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Gọi cho Vinh ngay hôm nay để có giá tốt nhất 0943805212.

Máy in mã vạch Datamax I-4208 có sẵn trong các cấu hình truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp, I-4208 có khả năng tạo ra một hình ảnh có độ phân giải 203 dpi, rộng tối đa 4 inch ở tốc độ 8 ips, và hỗ trợ tất cả các biểu tượng mã vạch phổ tuyến và hai chiều phổ biến. Cấu trúc khung kim loại giúp máy có độ bền phù hợp với môi trường công nghiệp.
Máy in mã vạch Datamax I-4208
Máy in mã vạch Datamax I-4208
Được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu in ấn khó khăn nhất, Máy in mã vạch Datamax I-4208 kết hợp nhiều tính năng tiêu chuẩn thường được tìm thấy như các tùy chọn cho các sản phẩm cạnh tranh. Tất cả các đơn vị vận chuyển với tài liệu sản phẩm.
 
Máy in mã vạch Datamax I-4208 được nhâp khẩu 100% từ nước ngoài và phân phối tại Việt Nam với giá sỉ lẻ khác nhau. Ngoài hãng Datamax ra chúng tôi còn nhận cung cấp các sản phẩm của TSC, Zebra, Postek, Toshiba, Wincode, Honeywell, Printronix,…
 
Mực in mã vạch, Giấy in nhiệt, Máy in hóa đơn, Máy quét mã vạch, Máy cắt, Reweider,…mọi sản phẩm đều có sẵn tại VAC. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ tận tình cho khách hàng sử dụng sản phẩm tại VAC. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới.
 
 

2 bình luận về “Máy in mã vạch Datamax I-4208 chính hãng giá rẻ”

Viết một bình luận

%d bloggers like this: