Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ

Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ

Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ, Nơi bán

máy in TSC giá tốt nhất Việt Nam

Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ mang đến cho khách hàng sản phẩm công suất tốt lại vừa túi tiền của bạn. Hơn 17 năm qua Vinh An Cư luôn là nhà phân phối số 1 của TSC tại Việt Nam tạo một niềm tin nhất định trong lòng khách hàng. 

Dòng Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới một máy in để bàn có độ bền, cạnh tranh, có độ linh hoạt và dễ sử dụng.

Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ
Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ

Hai mô hình sẵn có bao gồm TE244 có độ phân giải in 8 điểm/mm (203 dpi) với tốc độ in tối đa 6 inch / giây, và TE300 (300 dpi) để sử dụng với các phông chữ nhỏ hoặc đồ họa. Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ cung cấp cho khách hàng một sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả và hiệu suất, có bộ xử lý nhanh 400 Mhz, 16 MB bộ nhớ DRAM và 8 MB bộ nhớ Flash.

Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ cung cấp các phương tiện truyền thông và băng rộng lớn nhất trong lớp của nó. Không giống hầu hết các máy in, nó có thể dễ dàng xử lý cả một dải ruy băng dài 300 m và một nhãn dán đầy đủ OD 8-inch

Chọn máy in TSC tốt nhất cho bạn
Chọn máy in TSC tốt nhất cho bạn

Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ lý tưởng cho khách hàng đang tìm kiếm máy in mã vạch có chất lượng cao cùng với chi phí sở hữu thấp. Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ có giá cả cạnh tranh, được bảo hành hai năm và có thể chứa một dải ruy băng dài 300m, giúp chi phí hoạt động hàng ngày và suốt đời thấp hơn so với các máy in tương tự khác

Với máy in mã vạch còn có nhiều tên gọi khác do khách hàng quen miệng gọi như: máy in tem nhãn, máy in barcode, barcode printer, đầu in mã vạch, may in ma vach, may in tsc, may in on nhãn, máy in ribbon, máy in decal, máy in nhãn dán,….

So với các dòng sản phẩm máy in mã vạch khác Vinh An Cư luôn đề cao TSC về chất lượng và giá thành cũng như độ bền tuyệt đối. Bạn muốn mua  Máy in mã vạch để bàn TSC TE244 giá rẻ, hoặc May in de ban tsc gia tot nhat thi truong hãy liên hệ ngay với Vinh An Cư qua số 0943805121 gặp trực tiếp Mr.Vinh để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

Viết một bình luận

%d bloggers like this: