Máy in Zebra ZT400 giá tốt nhất Bình Dương

Máy in Zebra ZT400 giá tốt nhất Bình Dương

Máy in Zebra ZT400 giá tốt nhất Bình Dương

Máy in Zebra ZT400 giá tốt nhất Bình Dương giữ các hoạt động quan trọng của bạn chạy hiệu quả. Được xây dựng bằng khung kim loại, máy in ZT400 Series mang lại những tiến bộ trong tốc độ in, đăng ký và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến bổ sung. Gọi ngay Vinh An Cư nếu bạn cần mua hàng 0943805121 Mr.Vinh.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu so lược về chức năng cũng như cấu tạo của Máy in Zebra ZT400 nhé.

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU KINH DOANH HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI CỦA BẠN
Máy in Zebra ZT400 giá tốt nhất Bình Dương mang lại danh tiếng về độ tin cậy, mang lại những tiến bộ trong tốc độ in 14 ips/356 mm/giây và có chiều rộng in 4,09 “, các lựa chọn kết nối, và các công cụ quản lý và hỗ trợ. Máy in Zebra ZT400 giá tốt nhất Bình Dương có độ phân giải đầu in 203 dpi và 300 dpi. Các tùy chọn xử lý phương tiện truyền thông người dùng cuối có thể cài đặt cho phép bạn tùy chỉnh máy in phù hợp với nhu cầu của bạn-bây giờ và trong tương lai.

Máy in Zebra ZT400 giá tốt nhất Bình Dương

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ CUNG CẤP SỰ DỄ DÀNG TÍCH HỢP, VẬN HÀNH VÀ QUẢN LÝ
Các mã QR động cho “theo yêu cầu”, hỗ trợ dựa trên web giúp người dùng giải quyết các lỗi máy in một cách nhanh chóng. Các đường dẫn cung cấp vật liệu và mã hóa màu sắc sáng và màu dễ dàng lắp đặt phương tiện và ribbon đơn giản và đầu in không cần công cụ và bộ phận trục con lăn giúp hoạt động vẫn hoạt động. Môi trường Link-OS của Zebra cung cấp khả năng nâng cao cho việc giám sát, quản lý và bảo trì máy in ZT Series từ bất kỳ vị trí nào.

May in zebra zt00 gia re nhat hi truong binh duong

Ngoài cung cấp Máy in Zebra ZT400 giá tốt nhất tại Bình Dương chúng tôi còn phân phối máy in zebra ở HÀ Nội, bán máy in zebra ZT410 tại Đà Nẵng, bán máy in Zebra ZT400 tại Hải Phòng, báo giá máy in zebra tại Quy Nhơn, bán máy zebra tại HCM, bán máy in tại Huế, bán máy in tại Hiệp Thành, Máy in giá rẻ tại Phú Cường, máy in giá tốt nhất trên đường Yersin, máy in giá tốt toàn quốc,…Ở Vinh An Cư còn có giá mực in, giá máy in mã vạch, giá decal in mã vạch, giá đầu đọc mã vạch, giá máy in bill, giá mực in Wax, giá mực Wax/Resin, giá mực in xi bạc, giá mực in bán sỉ,…

Gọi ngay Vinh An Cư để biết thêm thông tin khác nhé: 

Viết một bình luận

%d bloggers like this: