Máy TSC Trong Ứng Dụng Trong Giải Trí

Máy TSC Trong Ứng Dụng Trong Giải Trí

Máy TSC Trong Ứng Dụng Trong Giải Trí

Máy TSC Trong Ứng Dụng Trong Giải Trí gọi ngay nếu bạn có nhu cầu mã vạch tem.

Máy TSC Trong Ứng Dụng Trong Giải Trí là viết mô tả một phần nhỏ các ứng dụng của máy in tem nhãn mã vạch TSC. Trong phạm vi bài nói một chút như một thí dụ cho bạn hiểu thôi chứ Máy TSC Trong Ứng Dụng Trong Giải Trí còn nhiều cái, cho nhiều ngành mà một bài khó thể nói hết bạn nhé. Tại Việt Nam thì Máy TSC Trong Ứng Dụng Trong Giải Trí cung cấp tại VINH AN CƯ. Chúng tôi có chứng thư là Nhà Phân Phối Máy in TSC lâu năm.

Ứng dụng cho ngành giải trí

In vé công viên/nhà hát, dây đeo cổ tay văn hóa sự kiện, coupon và hóa đơn, phiếu chơi game, vé xe và rất nhiều các ứng dụng khác.

Máy TSC Trong Ứng Dụng Trong Giải Trí
Máy TSC Trong Ứng Dụng Trong Giải Trí

Với công suất in không nhiều và liên tục thì dòng máy in TSC Desktop là lựa chọn tốt nhất với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển phù hợp với môi trường làm việc chật hẹp, năng động.

Bạn có thể dùng TSC in vé xem phim, vé hội chợ, rạp xiếc, công viên,… với phần mềm thiết kế mã vạch Bartender có thể thêm mã vạch và nhiều tính năng khác để vé của bạn không bị làm giả.

Trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn TSC vẫn có thể phát huy tốt công dụng của mình như: in vé gửi đồ, hành lí, túi sách,….coupon, vé quảng cáo event,….

Trong thư viện người ta dùng mã vạch để quản lí sách cho mượn, ngoài ra TSc còn có thể in thẻ chơi game, thẻ Vip cho các sự kiện,….