Thế giới dùng Máy TSC Ứng Dụng Trong Y Tế

Thế giới dùng Máy TSC Ứng Dụng Trong Y Tế

Máy TSC Ứng Dụng Trong Y Tế

Ứng dụng mã vạch trong bệnh viện là một bước tiến mới trong sự phát triển của mã vạch. Mã vạch phát triển đều được áp dụng rộng rãi nhất vào việc quản lý hàng hóa, vận chuyển. Tuy nhiên ứng dụng mã vạch trong bệnh viện là một bước tiến mới làm thay đổi nhiều trong y học.

Máy TSC Ứng Dụng Trong Y Tế là một câu chuyện thành công ứng dụng công nghệ trong quản lý y tế. Gọi cho Vinh An Cư khi bạn thắc mắc về mã vạch. Ngày nay Máy TSC Ứng Dụng Trong Y Tế là chuyện phổ biến khắp nơi. Hãy xem Máy TSC Ứng Dụng Trong Y Tế như thế nào bạn nhé.

Ứng dụng tuyệt vời cho bệnh viện.

Các bệnh viện trên toàn thế giới đặc biệt là bệnh viện nhi đã áp dụng thành công công nghệ mã vạch trong việc chào đón các thiên thần cho tương lai. Việt Nam cũng đã và đang áp dụng công nghệ này cho tương lai.

Máy TSC Ứng Dụng Trong Y Tế
Máy TSC Ứng Dụng Trong Y Tế

Như ta thường thấy, khi có một bé trai hay bé gái chào đời, bé sẽ được đeo  một vòng tay với chữ viết nổi tiếng là gà bới và khó đọc của các y tá, bác sỹ và rất dễ nhầm lẫn trong quá trình trao thiên thần cho đúng bố mẹ của chúng vì chữ khó đọc hay thẻ số bị rơi lẫn.

Giờ đây mọi thứ thật dễ dàng hơn khi các em bé được sinh ra tại các bệnh viện được áp dụng công nghệ mã vạch, mỗi đứa trẻ sẽ được đeo một thẻ đánh dấu ở mắt cá chân, chữ viết sẽ được thay thế hoàn toàn bằng mã vạch. Nữ hộ sinh, y tá, bác sĩ khi đi khám chỉ cần một máy quét sẽ biết được thông tin chi tiết cảu bé như: họ tên, ngày sinh, số bảo hiểm, cha mẹ, …và các thông tin khác chỉ trong vài giây.

Họ có thể gửi các mẫu máu của bé đến phòng thí nghiệm để kiểm tra phòng ngừa các bệnh bẩm sinh cho bé. Các bác sĩ ở phòng thí nghiệm cũng được đồng bộ hóa mã vạch của bệnh viện, họ chỉ cần tiếp nhận máu sau đó quét mã vạch là đã có thông tin chi tiết, sau khi có kết quả chỉ cần điền thông tin vào mã code của bé mà không cần tốn thời gian viết tay.

Áp dụng công nghệ mã vạch sẽ tiết kiệm tối đa thời gian dành cho giấy tờ của các nữ hộ sinh và bác sỹ….. và tránh tối đa lỗi sao chép của con người trong quá trình hoạt động bởi các thanh thông tin đã được mã hóa và được giải mã nhanh chóng bằng một thiết bị quét mã vạch cầm tay.

Những ý kiến mà các khách hàng là y ta, bác sĩ phản ánh cho chúng tôi.

+ Rất tiện lợi. Tôi không còn phải cặm cụi sao chép các thông tin nhiều lần nữa, và chu trình hoạt động thì được xắp xếp thật hợp lý. Tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giảm stress.

+ Nếu bạn phải sao chép thông tin của nhiều bé từ 4 – 5 lần thì thật khó mà tránh khỏi những lỗi khi phải viết tay, và khá tốn thời gian.

+ Đây đúng là một ứng dụng tuyệt vời, bệnh viện đã áp dụng nó và chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều  thời gian để làm việc khác, điều quan trọng là nó loại bỏ hoàn toàn lỗi con người.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.