Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo

Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo

Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo ở Việt Nam

Các nhà quảng cáo đã và đang sử dụng tốt Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo bằng cách sử dụng chúng để tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với việc điện thoại thông minh phổ biến như hiện nay, chỉ bằng cách tải xuống và cài đặt ứng dụng đọc mã vạch, bạn có thể khám phá nhiều thông tin hơn về sản phẩm đang được quảng cáo.

Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo

Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo đa số là mã vạch 2D ( QR Code). QR Code có khả năng lưu trữ thêm thông tin (và ngôn ngữ). Các mã vạch này thường chứa bộ định vị tài nguyên thống nhất (URL) để bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm đang quảng cáo.

Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo không phổ biến quá nhiều ở Việt Nam tuy nhiên ở một số nước tiên tiến, giải pháp quảng cáo như thế này đã xuất hiền nhiều trên các thành phố lớn, nhà ga, tàu điện ngầm, nơi công cộng  hay thậm chí trên tạp chí đọc hàng ngày. Phổ biến nhất là ở Nhật Bản và các nước phương Tây họ có mã vạch 2D gần như ở khắp mọi nơi.

ung dung cua ma vach trong quang cao

Ứng dụng của mã vạch trong quảng cáo đem lại lợi ích gì mà tại sao các nước phát triển lại áp dụng nó mạnh mẽ đến vậy. Nhờ mã vạch họ không cần tốn nhiều chi phí cho quảng cáo trên tivi, webside, hay thậm chí là phát tờ rơi,.. Giờ đây thay vì dán quảng cáo dịch vụ lên khắp các trụ điện mà chỉ có số điện thoại kèm dịch vụ cung cấp thì người ta chỉ cần một mã QR là có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng cần thiết mặt khác còn đem lại thẩm mỹ hơn ở nơi công cộng.

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ:
Office:  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel:0274 3872406 – 0274 3872 113, Fax: 0274 3872405
Mr Vinh: 0943805121 – 0913988780.