Nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt

Nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt

In nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt – nhu cầu

của bạn là gì ? 

TSC chuyên về thiết kế và sản xuất máy in nhiệt . TSC cung cấp nhiều loại máy in nhiệt hỗ trợ chỉ in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt.
Sự khác biệt giữa in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt rất quan trọng để hiểu được để chọn đúng máy in cho ứng dụng của bạn hãy đọc bài viết này của Vinh An Cư

 • Để giúp chọn công nghệ in chính xác cho ứng dụng của bạn, hãy xem xét những điều sau:
  – Nhãn của bạn có thời hạn sử dụng hơn 1 năm không ?
  Bạn sẽ in mã vạch mật độ cao?
  – Nhãn sẽ phải chịu nhiệt hoặc ánh sáng mặt trời?
  – Nhãn có phải chịu chất hoá học hoặc các dạng mài mòn khác không?
  – Bạn sẽ được in trên một loạt các loại nhãn khác nhau như giấy tờ, phim và lá?
  – Bạn có bao giờ cần phải in nhãn màu khác với màu đen?
 • Nếu bạn trả lời “có” với bất kỳ câu hỏi nào ở trên, bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng máy in truyền nhiệt hơn là máy in nhiệt trực tiếp .

– Máy in nhiệt: Nhiệt trực tiếp

Máy in nhiệt trực tiếp TSC yêu cầu sử dụng nhãn kích hoạt nhiệt và không cần ribbon. Trong khi một số nhãn nhiệt bền, bền, có xu hướng đen dần theo thời gian do tuổi tác hoặc do ánh sáng hoặc nhiệt quá mức. Việc in nhiệt trực tiếp rất phổ biến trong các ứng dụng như gửi thư, bưu kiện nhỏ, bán lẻ và các ngành công nghiệp thực phẩm, nơi hầu hết các đồ đạc được cất giữ cách nhiệt và ánh sáng mặt trời, và tuổi thọ dự kiến ​​của nhãn là dưới 1 năm. Lợi ích chính là chi phí thấp hơn tổng thể vì không cần ribbon, và các máy in nhiệt trực tiếp dễ vận hành hơn.

– Máy in nhiệt: Nhiệt truyền

Nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt
Nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt

In chuyển nhiệt đòi hỏi một máy in làm việc với băng chuyền truyền nhiệt và vật liệu truyền thông. TSC sản xuất cả máy in nhiệt “máy tính để bàn” với chi phí thấp, được thiết kế để in lên đến vài nghìn nhãn mỗi ngày, và các máy in chuyển nhiệt “công nghiệp” có khả năng in hàng ngàn nhãn mỗi ngày. Máy in truyền nhiệt TSC được thiết kế để in bằng cách sử dụng công nghệ truyền nhiệt hoặc công nghệ nhiệt trực tiếp.
In chuyển nhiệt đòi hỏi phải sử dụng một dải ribbon dựa trên hóa học được truyền lên bề mặt của nhãn khi nhiệt được áp dụng, do đó tên “truyền nhiệt”.
Dải băng truyền nhiệt có thể là nhiều công thức và màu sắc khác nhau, vì vậy người sử dụng không giới hạn trong in đen. Chất lượng in được sắc nét và bền mà làm cho in chuyển nhiệt là một lựa chọn tuyệt vời để in mã vạch mật độ cao và nhãn mà đòi hỏi tuổi thọ. Một lợi ích khác là máy in truyền nhiệt có thể in trên giấy, phim, và thậm chí là giấy bóng.
Xin lưu ý rằng lựa chọn đúng và phù hợp với cổ phiếu và ruy băng nhãn là quan trọng đối với chất lượng và hiệu suất tổng thể của phương tiện in.